top of page
อะไหล่แพล้นปูน WAM.jpg

SCREW CONVEYOR 

สกรูซีเมนต์ WAMแท้ จากอิตาลี่ 

โทร 065-8926619

จำหน่าย สกรูลำเลียงปูน แวม "WAM" Cement Screw Conveyor  สำหรับลำเลียงผงซีเมนต์ ผงไซแอด จากถังไซโล ลงไปถังชั่งก่อนจะผสมปูนคอนกรีต ลำสกรูนำเข้าจากอิตาลี่ ใบเกลียวม้วนจากเหล็กเกรดพิเศษ  ท่อลำสกรูทนการเสีนดสีได้ดี ผงปูนไม่ฟรี ส่วนภายนอกเคลือบด้วยสีเพาว์เดอร์โค๊ตติ้ง ทนการขูดขีดและป้องกันสนิมดีกว่าสีทั่วมาก มอเตอร์พร้อมเกียร์สำหรับใบเกลียวสกรูปูน ลำกรูลำเลียงปูน จำหน่าย แบริ่งแขวนสกรูฯปูน หรือตัวแขวนไส้ลำสกรูปูนแท้จาก WAM  Hanger Bearing ขนาด 6-12นิ้ว อะไหล่ทุกชิ้นนำเข้าจากอิตลี่ แข็งแรงทนทาน คุ้มค่าประหยัดเวลา หมดปัญหาถ้าใช้ของแท้ 


บริษัทเพชรสีม่วงจำกัด

ID LINE : nakrob-be

NEW QR CODE.JPG
2 WAM.jpg
Screw 168

ลำสกรูปูน 6นิ้ว

ลำสกรูปูนขนาด 6นิ้ว พร้อมเกียร์สกรูปูน และมอเตอร์ มีความยาวให้เลือกมากมายเหมาะสมกับไซโลปูน เป็นของแท้ นำเข้าจากอิตตาลี่ ยี่ห้อ WAM  มีให้เลือกหลายขนาด 6,7, 8, 9 เมตร ใบเกลียวสกรูปูน ผลิตจากเหล็กเกรดพิเศษ ทนการศึกหลอได้มากกว่า ส่วนภายนอกใช้สีแบบเพาวเดอร์โคต ช่วยให้โครงสร้างทุกจุดไม่เป็นสนิม ทนทุกสภาพอากาศ

Read More
2WAM6_ sicoma PAN.jpg
HANGER BEARING

แฮงเกอร์แบริ่ง 6นิ้ว

ไส้สกรูปูนทรงเขาควาย ใช้สำหรับต่อลำสกรูปูนท่อที่1และท่อนที่2 เข้าด้วยกัน ตัวต่อสกรูปูน หรือ ตัวแขวนไส้สกรูปูน ยี่ห้อ WAM มีตั้งแต่ขนาด 6นิ้ว ทำจากเหล็กพิเศษ ทนสึกได้มากกว่า รูอัดจารบีด้านบนสามรู ใส่กับตัวท่อได้ง่าย ตัวแขวนไส้สกรูปูน เมื่อประกอบแล้วไส้สกรูปูน แขวนอยู่จุดศูนย์กลางของท่อลำเลียงผงปูนพอดี 

Read More
2รายละเอียดสินค้า_ _WAM_ Splined couplin
Splined Coupling

สปายตัวเมียไส้สกรู

ข้อต่อปลายไส้สกรูปูน สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาปลายไส้สกรูรูด ไม่สามารถสวมเข้ากับตัวแขวนไส้สกรูได้ หรือแกนสกรูปูนเก่ามีปลายเพลาไม่ได้มาตราฐาน แก้ไขโดย ตัดปลายแกนไส้สกรูปูน ที่มีปัญหาออก แล้วนำสปายตัวเมียนี้ เชื่อมต่อกับแกนเกลียวได้เลย  "WAM" Splined coupling mild steel Socket for Screw Conveyor   อะไหล่แวมแท้ นำเข้าจากอิตลี่

Read More
IMG_9755.jpg
Motor WAM

มอเตอร์ 5.5Kw

จำหน่ายมอเตอร์สกรูปูน Electric Motor Gear Size 132M 4 Poles ขนาด 5.5kw  Code MT1320M041451 มอเตอร์ ขับมีแรงบิดสูง ผงปูนไม่ไหลกลับ การเลือกมอเตอร์ควรสัมพันกับลำสกรูปูนและความยาวของลำสกรูปูน สำหรับลำสกรูปูน 10 นิ้ว แนะนำให้ใช้มอเตอร์ขนาด9.2kw หากลำสกรูปูน 8 นิ้ว มอเตอร์ที่เหมาะสมคือ 7.5 kw.)

Read More
2Gear WAM Drive Unit M45 Motor Size 132
GEAR M43

เกียร์สกรูปูน 

เกียร์สกรูปูน "WAM" Splined coupling mild steel Socket for Screw Conveyor  เกียร์สำหรับทดแรงจากมอเตอร์แล้วส่งกำลังไปขับใบเกลียวสกรูปูน ให้ลำเลียงผงปูง(Feed) หรือผงไซแอด เคลื่อนที่ จากถังไซโลไปยังถังชั่งปูน เกียร์มีให้เลือกตามความเหมาะสมของขนาดลำสกรู เช่น ท่อ6นิ้ว 8นิ้ว และ 10นิ้วเป๋นต้น 

Read More
IMG_9109.JPG
Screw 219

ลำสกรูปูน 8นิ้ว

ลำสกรูปูนขนาด 8นิ้ว พร้อมเกียร์สกรูปูน และมอเตอร์ มีความยาวให้เลือกมากมายเหมาะสมกับไซโลปูน เป็นของแท้ นำเข้าจากอิตตาลี่ ยี่ห้อ WAM  ใบเกลียวสกรูปูน และขนาดท่อ จะใหญ่กว่า 6นิ้วอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับแพล้นปูนขนาด 1คิวขึ้นไป ใช้ได้ทั้งผงปูนและไซแอด ภายนอกเคลือบด้วยเพาเดอร์โคต ป้องกันสนิมและการขูดขีด ยาวนานกว่าแบบพ่นสีหลายเท่าตัว 

Read More
2Hanger Bearing 8นิ้ว.jpg
HANGER BEARING

ตัวแขวนไส้สกรูปูน 8นิ้ว

จำหน่าย ตัวแขวนไส้สกรูปูน ขนาด 8นิ้ว เส้นผ่านศูนย์กลางท่อ 219 ออกแบบมา อุปกรณ์แพล้นปูนตัวนี้ทำให้แกนของเกลียวสกรูปูนอยู่จุดศูนย์กลางของท่อลำเลียงผงปูนอย่างพอดี ผลทำให้การลำเลียงผงปูนซีเมนต์ จากถังไซโลไปที่เครื่องผสมคอนกรีตเป็นไปอย่างราบรื่น เงียบ ยืดอายุมอเตอร์และชุดเกียร์ไซโลได้มาก 

Read More
2Electric Motor Gear Size 132M 4 Poles ข
Motor WAM

มอเตอร์ 7.5Kw

จำหน่ายมอเตอร์สกรูปูน Electric Motor Gear Size 132M 4 Poles ขนาด 7.5kw  Code MT1320M041451 มอเตอร์ ขับมีแรงบิดสูง ผงปูนไม่ไหลกลับ การเลือกมอเตอร์ควรสัมพันกับลำสกรูปูนและความยาวของลำสกรูปูน สำหรับลำสกรูปูน 10 นิ้ว แนะนำให้ใช้มอเตอร์ขนาด9.2kw หากลำสกรูปูน 8 นิ้ว มอเตอร์ที่เหมาะสมคือ 7.5 kw.)

Read More
Shaft Sealing Unit D.50 Type 'J' Alumini
Filter Cement Concrete

ซีลปิดฝาเกียร์

ชุดซีลสักหลาด กันฝุ่นเข้าเกียร์  แวม ทำจากอลูมิเนียมพิเศษ ไม่เป็นสนิม โครงสร้างภายในแบ่งเป็นห้อง เพื่อเก็บน้ำมันหล่อลื่นจารบี อัดด้วยชุดสักหลาดพิเศษ เนื้อเฉพาะสำหรับแพล้นปูน ไม่ทำให้เกียร์สามเกลอภายในแตก  Shaft Sealing Unit D.50 Type 'J' Aluminium Complete Set Seal Kit Gear WAM Screw Conveyor 
 

Read More
ถุงผ้ากรองฝุ่น.JPG
Filter Cement Concrete

ถุงกรองฝุ่น

ถุงกรองฝุ่น ดักจับฝุ่นจากไซโล เป็นขนาดมาตราฐาน สามารถใส่ในตู้กรองได้อย่างพอดี ผ้าที่ใช้ทำถุงกรอง นำเข้าจากต่างประเทศ ต่อม้วนกลมเป็นทรงกระบอก โดยใช้ความร้อนโดยเครื่องจักรจากเยอรมัน ทำให้ถุงกรองไม่มีรอยต่อ โอกาสที่ถุงกรองรั่วเป็นไปไม่ได้เลย ในขณะที่ของเลียนแบบใช้การเย็บด้วยเส้นด้าย ทำให้มีรูรั่วซึมตลอดเวลา

Read More
ลำสกรูปูน WAM.jpg
Screw 1.5

ลำสกรูเสริม 1.5เมตร

ลำสกรูปูนเสริมขนาด 1.5 เมตร ใช่ต่อลำสกรูเก่า ที่ความยาวไม่ถึงถังชั่ง มีความยาวให้เลือกตั้งแต่ 1.5เมตรไปจนถึง 2เมตร ภายในใช้ใบเกลียวเหล็ก เชื่อมติดด้วยไฟฟ้า ภายนอกชุบสีแบบเพาเดอร์โคต ลดการเกิดสนิม ในส่วนหัวท้าย มีข้อต่อแกนสกรูมาให้เรียบร้อย ลูกค้าสวมต่อช่วงกลางของลำเก่าได้เลย มีช่องเซอร์วิส Hanger Bearing จาก WAM ให้ด้วย

Read More
ตัวต่อสกรูปูน ตัวแขวนไส้สกรูปูน Hanger Bearing For 323 สำหรับท่อสกรูปูน 12นิ้ว Hanger Bear
HANGER BEARING

ตัวแขวนไส้สกรูปูน 12นิ้ว

จำหน่าย ตัวแขวนไส้สกรูปูน ขนาด 12นิ้ว เส้นผ่านศูนย์กลางท่อ 323 ออกแบบมา อุปกรณ์แพล้นปูนตัวนี้ทำให้แกนของเกลียวสกรูปูนอยู่จุดศูนย์กลางของท่อลำเลียงผงปูนอย่างพอดี ผลทำให้การลำเลียงผงปูนซีเมนต์ จากถังไซโลไปที่เครื่องผสมคอนกรีตเป็นไปอย่างราบรื่น เงียบ ยืดอายุมอเตอร์และชุดเกียร์ไซโลได้มาก 

Read More
IMG_9754.jpg
Motor WAM

มอเตอร์ 4.5Kw

จำหน่ายมอเตอร์สกรูปูน Electric Motor Gear Size 132M 4 Poles ขนาด 4.5kw  Code MT1320M041451 มอเตอร์ ขับมีแรงบิดสูง ผงปูนไม่ไหลกลับ การเลือกมอเตอร์ควรสัมพันกับลำสกรูปูนและความยาวของลำสกรูปูน สำหรับลำสกรูปูน 10 นิ้ว แนะนำให้ใช้มอเตอร์ขนาด9.2kw หากลำสกรูปูน 8 นิ้ว มอเตอร์ที่เหมาะสมคือ 7.5 kw.)

Read More
Flanged End Bearing Mild 168 mm.(A) Code : XTA00sES1A01PS0.jpg
Flanged End Bearing Mild

ปิดปลายสกรูปูน

จานปิดปลายท่อสกรูปูน Flanged End Bearing Mild 168 mm.(A)  สำหรับปิดปลายท่อลำสกรูปูน หรือเรียกทั่วไปว่า จานชุดลูกปืนประคองปลายเพลา เกลียวสกรูปูน เป็นชุดจานแบริ่ง ลักษณะเดียวกับ แฮงเกอร์แบริ่งกลางเพลา แต่มีชาร์ฟเพียงด้านเดียว จานปิดสกรูปูนมีให้เลือกหลายขนาดตามความเหมาะสมของเส้นผ่าศูนย์กลางของท่อ ขนาด 6นิ้ว (168 ) ขนาด8นิ้ว (219) ไปจนถึง ขนาด  10 นิ้ว

Read More
ท่อหายใจ.jpg
Filter Cement Concrete

ท่อหายใจ

ท่อหายใจ สำหรับแพล้นปูนทุกยี่ห้อ ท่อหายใจสำหรับลดแรงดันอากาศภายในมิกเซอร์ผสมคอนกรีต ให้มีความดันภายในและภายนอกมิกซ์ ใกล้เคียงกัน เวลาที่หินและทรายถูกเทลงในมิกซ์ ผงซีเมนต์ที่เป็นละอองจะวนกลับไปถังพักที่อยู่ด้านบน ทำให้ไม่มีผงปูนฟุ้งรอบๆมิกเซอร์ 

Read More
bottom of page