top of page

TEKA SPARE PART CONCRETE BATCHING PLANT
อะไหล่แพล้นปูนเตก้า

โทร 065-8926619

NEW QR CODE.JPG

จำหน่าย อะไหล่เครื่องผสมคอนกรีต  TEKA เครื่องโม่ปูนเตก้า ใบกวนปูน ใบปาดพื้น แขนกวน รับซ่อมชุดเกียร์ZFขับมิกเซอร์ ใบปาดข้างโม่ อุปกรณ์แพล้นปูน เตก้า


บริษัทเพชรสีม่วงจำกัด

https://www.xn--q3cafk9a0i2bvd.com/teka

IMG_0763.JPG
Paddle Blade 0600708

ใบกวนปูน แบบเรียบ
หลังน๊อตสไลด์

ใบกวนกวาดพื้น Teka สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 1 คิว รุ่นใหม่ หน้าเรียบ สี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหลังใช้น๊อตสไลน์ ใบกวน Teka รุ่นใหม่ นี้พัฒนามาจากใบกวนรุ่นแรก ที่มีลักษณะใบโค้งกาบกล้วย ข้อดีของใบกวนรุ่นนี้คือ เมื่อใบกวนปูนสึกจนลอยจากพื้นโม่แล้ว ลูกค้าสามารถถอดใบกวนออกจากขากวน แล้วกลับหัวใบกวน (Up Side Down) เพื่อใช้ต่อไปได้(อีกระยะ) Paddle 1500 ผลิตจากเหล็ก CR2828

Read More
ใบกวนเตก้า 0625210.jpg
PADDLE BLADE

ใบกวนตีไข่ 2คิว

ใบกวนปูน  สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 2 คิว เป็นใบกวนกวาดพื้น แบบตีไข่ โม่ใหญ่ เตก้าเยอรมัน  มีลักษณะทรงสี่เหลี่ยมคางหมู  ตรงกลางมีรูน๊อตร้อยทะลุ องศาใบได้มาตราฐาน ผลิตจากเหล็กหล่อทนสึกอย่างดี กวนปูนหินทรายได้เข้ากันเร็ว โมผสมปูนชนิดนี้มี 6 ใบหลัก ตีกวนทวนเข็มนาฬิกา 3ใบ และตามเข็มนาฬิกาอีก 3ใบ ทำงานพร้อมใบกวาดพื้นสี่เหลี่ยมยาว 2 อัน

Read More
2ใบปาดนอก.png
Wear collars

ใบปาดนอก 1 คิว 2คิว

ใบปาดข้างขอบถังเครื่องผสมปูนด้านนอก ของเตก้า ช่วยให้ปาดขอบถังริมนอกโม่คอนกรีต  ใบปาดข้างนี้มีถึงสามขนาด ขนาดเล็กสำหรับโม่ครึ่งคิว ขนาดกลาง สำหรับปาดขอบถังโม่ขนาดหนึ่งคิว และขนาดใหญ่สุดสำหรับแพล้นสองคิว บางครั้งการนำใบขนาดหนึ่งคิว ไปใส่เครื่องสองคิวจะมีปัญหาเพราะความกว้างของใบปาดขอบถังด้านนอกมีความกว้างมากกว่าเดิม ทำให้ปิดฝามิกเซอร์ลง

Read More
ใบปาดขอบถัง 2คิว.jpg
Paddle for Inner Scraper

ใบปาดขอบนอก 2คิว

ใบกวนสำหรับใช้ปาดขอบถังด้านในโม่ปูน เป็นอุปกรณ์แพล้นปูนสำหรับเครื่องผสมคอนกรีต Teka ศัพท์เทคนิคเรียกว่า  Paddle for Inner scraper ใบกวนมีเพียงชิ้นเดียว ปาดขอบถังด้านใน ใกล้แกนโม่  No.5 ทรงสามเหลี่ยม ใช้น๊อตยึดกับใบกวน เพียง 4ตัว 

Read More
IMG_2621_edited.jpg
Paddle Blade 0600708

ใบปาดนอก 2คิว

ปาดนอก F New Paddle For Outer Scraper TPZ 2250 ใบปาดขอบถังผนังโม่ ด้านนอก  รูปตัว F
รุ่นใหม่ 0626544 และใบปาดขอบถังด้านนอก Teka New Paddle For Outer Scraper THZ3000 ใบปาดขอบถังผนังโม่ ด้านนอก TEKA2คิว  รูปตัว F รุ่นใหม่

Read More
2 Gear ZF4200.jpg
ZF4200

GEAR ZF เครื่อง TEKA
1500

GEAR ZF Teka เป็นเกียร์ที่อยู่กลางโดนัดของเครื่องผสมปูนโม่ตั้ง เกียร์ชุดนี้มีชุดกรองไฮโดรลิกใกล้ๆกัน เกียร์ชุดนี้นอกจากจะทดกำลังของมอเตอร์ขับมิกซ์ให้ส่งกำลังมายังชุดแขนเพื่อกวนผสมวัตถุดิบหิน ปูน ทราย น้ำแล้ว น้ำมันเกียร์ชุดนี้ยังมีหน้าที่ในการเปิดปากเกจ มิกเซอร์ อีกด้วย เฟืองทุ่นระเบิด เฟืองตรงสามเกลอ 

Read More
2ขากวนเตก้าครึ่งคิว.jpg
Mixing arm lower Part AL-L

ขากวนเครื่องผสมปูน Teka ครึงคิว

ขาจับใบกวน สำหรับเครื่องผสมปูน ขนาดครึ่งคิว ขากวนมี 4แบบ แต่ละแบบมีองศาในการพาใบกวนไปในทิศทางเแพาะ ตามหลักวิศวกรรม Mixing Arm Teka THZ 750 Low Part 1.78-30273 ALS-L -0625450 แขนกวนปูนท่อนล่าง Teka  (4)    PN.0625449 / PN.0625450 /PN.0625451 /PN.0625452 แขนพลิกนอก แขนกวนปูนพลิกใน

Read More
ขาจับบน เครื่องผสมคอนกรีต teka .jpg
Mixing arm (Upper Part)

ขากวนท่อนบน แบบงอ

ตัวจับขากวนท่อนล่าง แบบมุม เครื่องผสมปูน เตก้า   แขนกวนชุดนี้มีปลายด้านนึงใช้สำหรับยึดกับชุดตั้งสปริงที่อยู่ในโรเตอร์ ส่วนปลายอีกด้านนึง ยุดกับขากวนแบบเหลี่ยมชุดล่าง แขนกวนท่อบนนี้มีลักษณะงอช่วงกลาง เพื่อเปลี่ยนองศาของแขนให้มีมุมในการ กวนปูนคอนกรีตให้มีประสิทธิภาพในการกวนหินปูนทรายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตามหลักวอศวะกรรมเยอรมัน แขนชุดบนนี้มีระบบรองรับชุดสปริงอีกด้วย

Read More
2ผนังโม่ด้านใน.jpg
Collar Wear Plate

ผนังแกนโม่ 1 คิว

ไลเนอร์ กันสึกผนังข้างในแกนกลางโม่ หรือทางอีสานเรียกว่า แผ่นกาบกล้วย แกนโม่ เป็นกันสึก ไลเนอร์ที่ใช้เป็นตัวป้องกัน บอดี้จริงของเครื่องผสมปูนสึก ไม่ให้ทะลุ และเกิดสนิม ใช้กับใบปาดขอบถังด้านในโม่ปูน อุปกรณ์แพล้นปูนสำหรับเครื่องผสมคอนกรีต Teka Paddle for Inner scraper ใบกวนปาดขอบถังด้านใน ใกล้แกนโม่ 81203 Teka1500 No.5 การติดตั้ง ส่วนใหญ่นิยมใช้การเชื่อมติด มากกว่าการใช้น๊อตยึด 

ส่งลูกค้ากบินทร์บุรี Outside Liner Plate Below Teka + Nut ผนังโม่วงนอก ชิ้นล่างแผ่นใหญ่ รว
Liner Teka THZ

ผนังข้างโม่ ครึ่งคิว

แผ่นพื้นกันสึก LINER TEKA ใช้ปูพื้นในห้องผสมปูนหินทราย ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมน๊อตหัวจมรมดำตรงสเปค 1 ชุดประกอบด้วย แผ่นพื้นหลัก 6 ชิ้น  แผ่นพื้นบริเวณปากเกจปล่อยปูน 1 ชิ้น และ แผ่นพื้นข้างปากเกจ ซ้ายและขวา อย่างละ1ชิ้น ขนาดของเราออกแบบและตัดด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ มีความแม่นยำสูง ร้อยน๊อตได้สะดวก ไม่ต้องเจาะรูใหม่ ให้สนิทขึ้นโครงนอกผุครับ

Read More
2สปริงตั้งขากวน Teka.jpg
Pressure Spring

สปริงตั้งขากวน

สปริงขากวน มีหน้าที่ซับแรงโดยการเปลี่ยนรูป เพื่อให้ชุดขากวนรับแรงกระแทกภายในโม่เป็นอย่างดี สปริงคุณภาพ เรามีทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องผสมปูนครึ่งคิว เครื่องผสมคอนกรีตหนึ่งติว ไปจนถึงสองคิว ฐานสำหรับ ยึดแขนกวนชุดบนทุกแขนให้เข้ากับ ชุดตั้งสปริง ฐานโรเตอรชุดนี้อยู่บนตำแหน่งบนสุดของมิกเซอร์ผสมปูน โดยมีฝาปิดชุดสปริงอีกชั้นนึง ที่เรียกว่าชุดฝาชี ฐานโรเตอร์นี้หมุนกวนเครื่องโม่ปูนโดยรับกำลังมาจากเกียร์  ZF ที่อยู่ด้านล่าง เครื่องผสมปูน Teka โรเตอร เรามีทั้งขนาด 1 คิวและขนาด 2คิว หล่อขึ้นรูปด้วย โครงสร้างที่แข็งแรง รองรับแรงดีดของสปริงตั้งขากวนได้ดีมาก 

Read More
2เบรคสคริปเตก้า .jpg
Brake Skip Teka

เบรคสคริปแพล้นTeka

จำหน่ายเบรคสคริปหินทรายขึ้นมิกเซอร์ผสมปูน แพล้น Teka โรยผงครัชด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย ไม่ใช้ผ้าตัดเป็นวงกลมมาแปะด้วยกาว ผงที่ใช้โรยเป็นชั้นๆ นำเข้าจากอิตตาลี่ ช่วยให้การเบรคของมอเตอร์ ระยะการเบรคสั้นลง โครงเบรคทำจากอลูมิเนียม ป้องกันการเกิดสนามแม่เหล็กกับบริเวณโดยรอบ เพื่อรักษาชุด Rectifier ให้ควมคุมแรงดันไฟได้อย่างราบรื่น

Read More
2WAM6_ Sicoma Twinshaft.jpg
Hanger Bearing

ไส้กรูปูน WAM

ตัวแขวนไส้สกรูปูนทรงเขาควาย ใช้สำหรับต่อลำสกรูปูนท่อที่1และท่อนที่2 เข้าด้วยกัน เป็นของแท้ นำเข้าจากอิตตาลี่ ยี่ห้อ WAM มีตั้งแต่ขนาด 6นิ้ว ไปจนถึง 10นิ้ว ทำจากเหล็กพิเศษ ทนสึกได้มากกว่าของเลียนแบบ พร้อมรูอัดจารบีด้านบน หน้าแปลนใส่กับตัวท่อสกรูปูนได้ง่าย  เมื่อประกอบแล้วไส้สกรูปูน แขวนอยู่จุดศูนย์กลางของท่อลำเลียงผงปูนพอดี ผลทำให้การลำเลียงผงปูนซีเมนต์ จากถังไซโลไปที่เครื่องผสมคอนกรีตเป็นไปอย่างราบรื่น เงียบ 

2ท่อปล่อยสำหรับรถโม่ปูน.jpg
Rubber Part

ปลอกยางปล่อยปูน

จำหน่าย ท่อปล่อยสำหรับรถโม่ ผลิตจากยางแดงเกรดพิเศษ และมียางดำปล่อยปูนลงรถโม่ จากเครื่องผสมคอนกรีต ยางสำหรับแพล้นปูนโดยเฉพาะ ให้ตัวได้เวลรถโม่ถอยรับปูน พื้นผิวลื่นมากปูนไม่เกาะ ไม่สะสมน้ำหนัก ไม่แข็งกระด้างเวลาโดนน้ำยาหน่วงเวลากัด เนื้อยางเหนียวไม่ฉีกขาดง่าย ทนความเป็นกรดด่างได้สูงมาก 

Read More
ขายอะไหล่สกรูปูน ท่อปูน.JPG

ท่อสกรูลำเลียงปูน

ชุดท่อสกรูปูน ใช้ลำเลียงผงซีเมนต์ ป้อน (Feed) ผงปูนจากใต้ไลโลไปยังถังชั่งปูน ลำสกรูมีให้เลือกหลายขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง 6นิ้ว 8นิ้ว ไปจนถึง 10 นิ้ว พร้อมมอเตอร์และเกียร์ขับ  ภายนอกลำใช้สีเพาเดอร์โค๊ท ทนกว่าสีทั่วไปถึงสองเท่า อีกทั้งยังป้องกันสนิมได้ดี แม้อยู่กลางแดด ไส้สกรูมีระยะห่างที่ไม่เท่ากัน ตามแบบวิศวกรรม เนื่องจากเกลียวถี่อยู่ในช่วงออกตัว รับแรงบิด (Torque) จากผงปูนที่อัดแน่น นอกจากนี้เรายังมีอะไหล่ภายในทุกชิ้นไว้บริการลูกค้า

teka ใบกวนปูน.jpg
PADDLE BLADE

ใบกวนปูน แบบโค้ง
หลังทะลุ

ใบกวนปูน  สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 1 คิว เป็นใบกวนหลักรุ่นแรกๆของเตก้าเยอรมัน ช่างแพล้นปูนชอบเรียกใบกาบกล้วย หรือใบกวนโค้ง มีลักษณะโค้ง ตรงกลางมีรูน๊อตร้อยทะลุ องศาใบได้มาตราฐาน ผลิตจากเหล็กหล่อทนสึกอย่างดี เผาด้วยไฟสองพันกว่า กวนปูนได้เข้ากันเร็ว ข้อดีของใบกวนปูนแบบโค้งของTekaคือ ขณะกวนปูนไม่ดึงกำลังชุดเกียร์จนเกินไป กวนปูนง่ายใช้ได้นาน คุ้มค่า ประหยัด

Read More
teka ใบปาดข้างโม่ ผสมปูน.jpg
Paddle Blade 0600708

ใบปาดนอก 1คิว

ปาดนอก F New Paddle For Outer Scraper THZ1500 ใบปาดขอบถังผนังโม่ ด้านนอก ลักษณะรูปตัว F ใช้ในการปาดเศษปูนที่เกาะอยู่ที่ขอบผนังรอบนอก ไม่ให้เศษปูนพอกเกาะกันจนหนาและตกลงไปในเครื่องผสม สร้างความเสียหายให้กับขากวนปูนและ สปริงดันแขน  ใบปาดนี้เป็นรุ่นใหม่ 0626544 เหมาะสำหรับเครื่องผสมคอนกรีตขนาด 1คิว หรือขนาด 60คิวต่อชั่วโมง

Read More
ใบปาดนอก teka ครึ่งคิว ทรงหัวตัวที .PNG
Wear collars

ใบปาดนอก ครึ่งคิว

ใบปาดข้างขอบถังเครื่องผสมปูนด้านนอก ของเตก้า ช่วยให้ปาดขอบถังริมนอกโม่คอนกรีต  ใบปาดข้างนี้มีถึงสามขนาด ขนาดเล็กสำหรับโม่ครึ่งคิว ขนาดกลาง สำหรับปาดขอบถังโม่ขนาดหนึ่งคิว และขนาดใหญ่สุดสำหรับแพล้นสองคิว บางครั้งการนำใบขนาดหนึ่งคิว ไปใส่เครื่องสองคิวจะมีปัญหาเพราะความกว้างของใบปาดขอบถังด้านนอกมีความกว้างมากกว่าเดิม ทำให้ปิดฝามิกเซอร์ลง

Read More
2Paddle for Bottom TPZ2250&TPZ300 sweepi
TPZ SWEEPING PALETTES

ใบยาวเกลี่ยพื้น 2Q

ใบกวนกวาดพื้น Teka สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 2คิว รุ่นใหม่ หน้าเรียบ สี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหลังใช้น๊อตสไลน์ ใบกวน Teka รุ่นใหม่ Paddle for Bottom TPZ 2250& TPZ300 sweeping arm Palettes 0624335 No.11 ใบยาวกวาดพื้น หลังน๊อตสไลด์ 

Read More
ใบปาดขอบถัง.jpg
Paddle for Inner Scraper

ใบปาดขอบในถังเครื่อง 

ใบปาดขอบถังด้านในโม่ปูน รุ่นใหม่ มีลักษณะคล้ายมุมเมอแรง ใช้ปาดผนังโม่และพื้นไปพร้อมๆกัน เป็นอุปกรณ์แพล้นปูนสำหรับเครื่องผสมคอนกรีต Teka Paddle for Inner scraper ใช้เป็นใบกวนปาดขอบถังด้านใน ใกล้แกนโม่ 812033 Teka1500 No.5 รูปตัว L 0615664

Read More
2Mixing Arm Teka THZ 3000 Low Part 1.78-
Mixing arm lower Part AL-L

ขากวนเครื่องผสมปูน Teka 1คิว และ 2คิว

แขนใบกวน Mixing Arm Teka THZ เป็นแขนกวนที่ยึดจับใบกวนปูน มีหลายองศา มีทั้งแบบพับใบ แขนกวาดพื้นบิดซ้าย แขนกวาดพื้นชิดขอบในโม่ กวาดพื้นชิดขอบนอก 3000 Low Part 1.78-30273 ALS-L -0625450 แขนกวนท่อนล่าง Teka  (4)    PN.0625449 / PN.0625450 /PN.0625451 /PN.0625452

Read More
Mixing Arm T แขนปาดนอก Teka.jpg
Wear collars

ขากวนขอบนอก เครื่องผสมปูน Teka

แขนใบกวนหรือ ขากวนปาดขอบถังด้านนอก สำหรับเครื่องผสมคอนกรีต เตก้า  ขนาด1คิว เป็นแขนเดียวในโม่ผสมปูน ทีมีลักษณะยาวมาก เพื่อส่งใบปาดข้างโม่ รูปตัวเอฟ ไปกวาดผนังรอบนอก แขนนี้เป็นแขนเดียวที่รับกับสปริงก่อนออกมาจากโรเตอร์ แขนกวนนอกนี้ไม่ต้องต่อขากวนชุดบนและชุดล่างเหมือนแขนกวนพื้นและแขนกวนผนังด้านใน

Read More
2โรเตอร์.png
Roter Housing

โรเตอร์ขากวน

โรเตอร์ ฐานสำหรับ ยึดแขนกวนชุดบนทุกแขนให้เข้ากับ ชุดตั้งสปริง ฐานโรเตอรชุดนี้อยู่บนตำแหน่งบนสุดของมิกเซอร์ผสมปูน โดยมีฝาปิดชุดสปริงอีกชั้นนึง ที่เรียกว่าชุดฝาชี ฐานโรเตอร์นี้หมุนกวนเครื่องโม่ปูนโดยรับกำลังมาจากเกียร์  ZF ที่อยู่ด้านล่าง เครื่องผสมปูน Teka โรเตอร เรามีทั้งขนาด 1 คิวและขนาด 2คิว หล่อขึ้นรูปด้วย โครงสร้างที่แข็งแรง รองรับแรงดีดของสปริงตั้งขากวนได้ดีมาก 

Read More
ส่งลูกค้าภูเก็ต Wear Plate TEKA Full Set  ไลเนอร์พื้น Teka2คิว 1ชุด (13ชิ้น) .PNG
Complete Set LINER TEKA

แผ่นพื้น 2คิว

กันสึกพื้น Teka สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 2 คิว รุ่นใหม่  ประกอบด้วย พื้นปากโม่ พื้นข้างปากโม่ ซ้าย ขวา และพื้นหลัก พื้นหลัก ทรงสามเหลี่ยม มีจำนวนหลายชิ้นเรียงต่อกันเป็นวงกลม จนครบ ไลเนอร์พื้น มีร่องน๊อตเตเปอร์ สำหรับใส่น๊อตหกเหลี่ยมหัวจม ฝังลงในเนื้อไลเนอร์กันสึก ป้องกันการสะดุดของใบกวน บริเวณมุมขอบโม่ เหล็กกันสึกในส่วนของพื้น และเหล็กกันสึกในส่วนของผนัง จะบรรจบกัน อย่างพอดี ไม่มีปัญหาการเกยกัน 

Read More
2 ไลเนอรผนังนอก.jpg
Liner Teka THZ

ผนังข้างโม่ 2คิว

แผ่นพื้นกันสึก LINER TEKA ใช้ปูพื้นในห้องผสมปูนหินทราย ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมน๊อตหัวจมรมดำตรงสเปค 1 ชุดประกอบด้วย แผ่นพื้นหลัก 6 ชิ้น  แผ่นพื้นบริเวณปากเกจปล่อยปูน 1 ชิ้น และ แผ่นพื้นข้างปากเกจ ซ้ายและขวา อย่างละ1ชิ้น ขนาดของเราออกแบบและตัดด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ มีความแม่นยำสูง ร้อยน๊อตได้สะดวก ไม่ต้องเจาะรูใหม่ ให้สนิทขึ้นโครงนอกผุครับ

Read More
2 Argo hytos.jpg
Argo Hytos

ไส้กรองน้ำมันเกียร์

Oil Filter นำเข้าเยอรมัน ARGO HYTOS P/N 134-601 No770/53 P3.0720-62 ของแท้ ใช้ได้ทนและนาน มีระบบสปริงภายในอย่าดี เหมาะสำหรับกรองน้ำมันเกียร์ เครื่องผสมคอนกรีต Teka ขนาด1คิวและ ครึ่งคิว  ที่ใช้ชุดเกียร์ ZF เพื่อทดกำลังจากมอเตอร์ Mixer ไปขากวนปูน
กรองน้ำมันเกียร์ใช้ผ้ากรองชนิดพิเศษ กรองได้ดีเยี่ยม ไม่อุดตันง่าย ใช้ได้นานๆ ช่วยยืออายุของเกียร์ให้ใช้ได้ และยังช่วยให้น้ำมันเวียนได้อย่างลื่นไหลเต็มระบบ ไม่ขาดช่วง จนเกิดปัญหาเกียร์ร้อน น้ำมันเกียร์เลี้ยงไม่ทัน เฟืองเดือยหมู ดอกจอก หรือชุดชาร์ฟรูด ละลาย ระยะการ เปลี่ยนขึ้นอยู่กับชั่วโมงในการโม่ปูน หรือปีละครั้ง

Read More
2น๊อตใบกวนปูนเตก้า.jpg
Fasting for Paddle

น๊อตยึดใบกวนTeka

น๊อตยึดใบกวนกวาดพื้น หัวเหลี่ยม ใส่ได้กับใบกวนของเตก้ารุ่นใหม่และรุ่นหัวโค้ง(ใบกวนกาบกล้วย)  เครื่องผสมปูน Teka เป็นน๊อตหัว พิเศษ สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ วัสดุเกรดพรีเมี่ยม เวลาปรับตั้งใบกวนคอนกรีต สามารถให้อยู่ในระยะห่างจากพื้นโม่ผสมปูนได้พอดี  ไม่ชิดเกินไป และไม่ห่างจากพื้นเกินไป น๊อตพิเศษนี้สามารถทนแรงขันได้สูง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ชุดใบกวนที่อยู่ในโม่ จะไม่มีวันหลุด หรือบิดตัว ตีกันกับปากเปิดโม่

Read More
2โซลีนอยวาวล์Rexroth 5_2 I อะไหล่แพล้นปู
REXROTH 5/2

Aventics 

โซลีนอย์วาล์ว  Rexroth 5/2, 1/4 , มีให้เลือกแบบคอยล์ 24 VDC หรือคอลย์220v . Solenoide Valve 5776O70220 เป็นอะไหล่ระบบลมแพล้นปูนนำเข้าจากเยอรมัน Pneaumatic, ตัวโซลีนอยขนาดใหญ่ ทนงานโหลดหนักๆได้ดีมาก ราคาไม่แพง มีอุปกรณ์เสริม เช่นฟิตติ้ง สายลมRexroth 5/2-way Pneumatic Directional Valve, 5776070220, G014, 24V DC, G 1/4, Solenoid-Operated Air Control Valve, 5 Port, 2 Position, Single Solenoid

ยางปิดฝาโม่ปูน เตก้า.jpg
Rubber Part

ยางขอบฝาโม่

ยางปิดขอบฝาโม่ เครื่องผสมปูนโม่ตั้ง ขอบยางลักษณะเฉพาะ สำหนับติดบริเวณปากฝาโม่ ป้องกันฝุ่นผงปูน ฝุ่นหิน ทราย ฟุ้งออกมานอกมิกเซอร์ เป็นยางกึ่งโฟม มีความหนา แต่มีความนุ่ม ยุบตัวง่าย คืนตัวไว ไม่เป็นกระด้าง 

Read More
ใบกวนเตก้า.jpg
PADDLE BLADE

ใบกวน 2คิว แบบโค้ง
หลังน๊อตสไลด์

ใบกวนปูน  สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 2 คิว เป็นใบกวนหลัก ที่มีการยึดน๊อตกับขากวน ด้วยระบบ หลังร่องสไลด์ ทำให้หน้างานสะดวกในการปรับระบะชิดขอบถังโม่ปูน และขอบนอกถังโม่ปูน ใบกวนโค้ง มีขนาดใหญ่ที่สุดในระบบ การกวน แมงมุม  องศาใบได้มาตราฐาน ผลิตจากเหล็กหล่อทนสึกอย่างดี กวนปูนได้เข้ากันเร็ว ข้อดีของใบกวนปูนแบบโค้งของTekaคือ ขณะกวนปูนไม่ดึงกำลังชุดเกียร์จนเกินไป 

Read More
2ใบปาดขอบถังเครื่องผสมปูน .png
Paddle Blade 0600708

ใบปาดนอก 2คิว

ปาดนอกใหญ่ 2คิวทรงตัว F (New Paddle For Outer Scraper THZ3000) ใบปาดขอบถังผนังโม่ ด้านนอก  รูปตัว F รุ่นใหม่ 0626544 มีลักษณะเดียวกับใบปาดขอบถังเครื่อง 1คิว มีรูน๊อตที่ใช้ยึดแบบสองรูเหมือนกัน แต่ยาวกว่า เพื่อรองรับการปาดผนังเครื่องที่ใหญ่ขึ้น สูงขึ้น เป็นใบปาดขอบถังด้านนอกเครื่องผสมคอนกรีต Teka ขนาดคิว ,2คิว ไปจนถึง3คิว 

Read More
2ใบกวาดขอบถังแกรโม่ปูน.jpg
Paddle for Inner Scraper

ใบปาดขอบในถังเครื่อง

ใบกวนสำหรับใช้ปาดขอบถังด้านในโม่ปูน เป็นอุปกรณ์แพล้นปูนสำหรับเครื่องผสมคอนกรีต Teka ศัพท์เทคนิคเรียกว่า  Paddle for Inner scraper ใบกวนนี้มีเพียงชิ้นเดียวสำหรับ ปาดขอบถังด้านใน ใกล้แกนโม่  No.5 ทรงสามเหลี่ยม ใช้น๊อตหกเหลี่ยม แบบหัวเตเปอร์ หรือหัวจม ยึดกับใบกวน เพียง 4ตัว ก็สามารถปรับตั้งได้ตามต้องการ การตั้งใบปาดผนังข้างแบบนี้ ควรยึดแนวผนังเป็นหลัก

Read More
ใบกวนกวาดพื้นเล็ก.jpg
TPZ SWEEPING PALETTES

ใบสั้นเกลี่ยพื้น 2คิว

ใบกวนกวาดพื้น Teka สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 2คิว รุ่นใหม่ หน้าเรียบ สี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหลังใช้น๊อตสไลน์ ใบกวน Teka รุ่นใหม่ Paddle for Bottom TPZ 2250 &TPZ300 sweeping arm Palettes 0624335 No.11 ใบสั้นกวาดพื้น หลังน๊อตสไลด์ 

Read More
ชุดตั้งสปริงเตก้า_edited.jpg
Paddle for Inner Scraper

ตัวตั้งแขนกวน

ตัวตั้งแขนกวน เครื่องผสมปูนเตก้า เป็นชุดตั้งแขนกวนให้มีองศาในการกวาดได้พอดีกับแนวโม่ ชุดตัวตั้งแขนนี้มีน๊อต สำหรับขันเพื่อปรับตั้งแขน และชุดสปริง ที่อยู่ภายในโรเตอร์ ให้มีระยะการดีดตัวสปริงในกรณีที่ใบกวนปูนกระทบหินก้อนใหญ่ที่ตกลงไปในถังมิกซ์  ควรเปลี่ยนตามเวลาที่กำหนด

Read More
2สนับขากวนปูน.jpg
Wear collars

สนับขากวนกันสึก

สนับกันสึกขากวน เครื่องผสมปูน เตก้า ใส่กับขากวนเตก้าทรงเหลี่ยม สวมสนับขากวนเข้าทางด้านหน้า ให้หน้าสัมผัสของสนับ ปะทะกับคอนกรีต ทุกครั้งเมื่อมีการหมุนของโม่ผสมปูน อุปกรณ์แพล้นปูนนี้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของขากวนแบบเหลี่ยมได้ดีมาก ไม่ให้สึกหรอเร็วกว่ากำหนด ผลิตจากเหล็กหล่อทนสึกอย่างดี 0621378 ประกอบง่ายเพียงพับเหล็กยึดไปทางข้างหลังของขากวน และเชื่อมติด

Read More
2ขาจับแขนตรง.jpg
Mixing arm (Upper Part)

ขาท่อนบน แบบตรง

ขากวนปูนท่อนบน เครื่องผสมปูน เตก้า  แบบตรง ตัวจับแขนใบกวนเตก้าชุดบน แขนชุดบนนี้เป็นพาร์ท ที่เชื่อต่อกับชุดโรเตอร์และขากวนแบบเหลี่ยมชุดล่าง ปลายด้านนึงของขากวนชุดบนนี้ จะมีร่องลิ่มเพื่อใส่ชุดดันสปริง ส่วนปลายอีกด้านหนึ่งจะมีประกับ รับแขนกวนชุดล่าง ล๊อกด้วยน๊อตอีกสองตัว เป็นแขนท่อนบนที่ควบคุมแขนหลัก หรือแขนทรงเหลี่ยม ให้กวน ปูน วนตามระบบ อย่างมีประสิทธิภาพ

Read More
2Mixing arm for the mixing star แขนกวนซ้
Wear collars

แขนกวนโม่ตีไข่

แขนกวนกวาดพื้น Teka สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 2คิว ขึ้นไป เป็นแขนกวนระบบ Planetary แบบตีไข่ เป็นการกวนแบบPlanatary 2 ชุด ชุดละ 3 ขา ประกอบด้วย Mixing arm for the mixing star แขนกวนซ้าย 062475 TEKA No.3 Part No 1.92-00053 ใช้ในโม่ตั้ง ตระกูล Teka ปลายขากวน มีเพลทรองรับ ใบกวนทรงคางหมู อีกทั้งยังสามารถเลื่อนเพื่อปรับระยะใบกวนปูนให้อยู่สูงจากพื้นโม่ปูนได้ตามต้องการ

Read More
2Wear Plate Size 749x902x12mm. P_N010119
Complete Set LINER TEKA

แผ่นพื้น 1คิว TEKA

กันสึกพื้น Teka สำหรับเครื่องผสมปูน Teka ขนาด 1 คิว รุ่นใหม่  ประกอบด้วย พื้นปากโม่ พื้นข้างปากโม่ ซ้าย ขวา และพื้นหลัก จำนวนหลายชิ้นเรียงต่อกันเป็นวงกลม จนครบ จบ กลับมาที่เดิม ไลเนอร์พื้น มีร่องน๊อตเตเปอร์ สำหรับใส่น๊อตหกเหลี่ยมหัวจม ฝังลงในเนื้อไลเนอร์กันสึก เพื่อยึดแผ่นกันสึกกับบอดี้ น๊อตยึดพิเศษมีไว้เพื่อป้องกันการสะดุดของใบกวนกวาดพื้น แผ่นกันสึกในโม่ของเครื่องขนาด 1 คิว ไม่สามารถ ใช้ร่วมกับ ไลเนอร์พื้นโม่ของเครื่อง 2คิว

Read More
2 IB0026.jpg
Wear collars

ลิมิตสวิส

พร๊อกเซ็นเซอร์ สีส้ม NO แบบ 2สาย Proximity สีส้ม IB 0026 (IB2030ABOA) 2 สายพร๊อกซิมิตี้ สำหรับ Teka การเปิดปิดของปากเกจ ประตูมิกซ์ ,ควบคุมไฮโดรลิด Discharge Gate (ประตูเกิดโม่ผสมปูน)  Proximity เซนเซอร์ เป็นของแท้นำเข้าจากยุโรป มาตราฐานการผลิตชั้นสูง ให้ค่าที่แม่นยำ นิยมใช้ในการควบคุมการขึ้นลงของกระบะสคริปหินทราย เพื่อความปลอดภัยควรใส่สองตัว มาช่วยควบคุม ลดปัญหากระบะสคริปร่วง กระบะหินทรายไหลกลับ

Read More
2ล้อกระบะสคริป.png
Roller Skip

ลูกล้อกระบะสคริป

ลูกล้อบักเก๊ตหินทราย ล้อกระบะสคริป วิ่งในรางยกกระบะSkip ใช้เหล็กอย่างมี ไม่กินรางกระบะ องศาเตเปอร์ของล้อ เอียงทำมุมพอดีกับร่อง ลูกปืนพิเศษมีซีลเหล็ก ปิดกันเศษทรายเข้าไปในระบบ ทำให้ล้อตาย ไม่หมุน ขอบนอกของล้อมีโครงปีก เพื่อป้องกันการตกร่อง ตกราง กรองน้ำมันเกียร์ใช้ผ้ากรองชนิดพิเศษ กรองได้ดีเยี่ยม ไม่อุดตันง่าย ใช้ได้นานๆ ช่วยยืออายุของเกียร์ให้ใช้ได้นานๆ 

Read More
2น๊อต ยึดใบปาด Teka 2คิว ขนาด 16มิล  Squ
Fastening for Scraper M12x60

น๊อตยึดใบปาดข้างTeka

สกรูยึดใบกวน Square.Screw For Paddle ใบปาดข้างโม่ผสมคอนรัต เป็นน๊อตหัวตัวที ขนาด M12x60  ใช้สำหรับยึดใบปาดผนังโม่ เครื่องผสมคอนกรีต Teka น๊อตมีความยาว ขนาด 16มิล Square.Screw For Paddle Teka (T Bolt M +Ring Nut+1 Washer CL) เครื่องผสมปูน Teka เป็นน๊อตพิเศษสำหรับยึดใบปาดผนังขอบโม่โดยเฉพาะ ใส่กับใบปาดผนังรูปตัว F 

Read More
2 moter oli.jpg
Vibrator Motor

วายเขย่าหิน,ทราย,ปูน

MOTOR สั่นเขย่า เหมาะสำหรับเขย่าผนังหินทราย หรือผนังสต๊อกหินทราย ถังชั่งปูนลงมิกเซอร์ แพล้นปูนTeka โดยเฉพาะ ของแท้นำเข้าจากอิตตาลี่ วัตต์เต็ม ฐานไม่แตก MVE300/3 r/min 3000 ขนาด 0.27Kw 380V 100W 30000RPM 50HZ หนัก 9.14kg Made in Italy มอเตอร์เขย่า ไฟ3เฟส 

บัตเตอร์ฟลาย wam 250  .jpg

เปิดปิดปูน WAM

บัตเตอร์ฟลาย ปูน และบัตเตอร์ฟลายน้ำ ยี่ห้อ WAM รุ่น V1FS250 ใช้สำหรับเปิดปิดปูนโดยเฉพาะ ลิ้นเปิดปิดทำจากเหล็กหล่อทนสึกอย่างดี ขอบยางเนื้อพิเศษทนความเป็นกรดด่างของผงปูนได้ดีกว่ายางทั่วไป ส่วนบัตเตอร์ฟลายน้ำ รุ่น 100TN มีลิ้นทำจากเหล็กฉีดขึ้นรูปและเคลือบลิ้นด้วยยางเกรดพิเศษ ทนการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี ตัวบอดี้ทำจากอัลลอย์ ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม 

Electric Grinder

Gallery Fix Mixer Concrete Teka

bottom of page