top of page
Mechanic Wrench

BOOM DRAGLINE SCARPER 
อะไหล่เครื่องลากหินทราย

โทร 065-8926619

รับซ่อมเครื่องลากหินทราย เครนแพล้นปูน จำหน่ายชุดครัช ตัดต่อกำลังสลิงลากกระบะหินทราย ปรับตังโรลวิ้นฝั่งโยน อุปกรณ์ระบบเบรคลมเครน 


บริษัทเพชรสีม่วงจำกัด

www.แพล้นปูน.com

NEW QR CODE.JPG
ชุดครัชกาแบก.JPG
Clutch

ครัชเครื่องลาก

จำหน่าย ชุดครัชสำหรับเครน ลากหินทราย แพล้นท์คอนกรีต ครัชฟันใน ครัชฟันนอก ครัชฟรีไร้ฟัน แผ่นดิส สำหรับแพล้นปูนโดยเฉพาะ ผ้าครัช เป็นแบบโรยผง นำเข้าจากอิตลี่ ไม่อัดกาว ไม่หลุดร่อน ผงครัชเนื้อพิเศษสูตรเฉพาะสำหรับแพล้นปูน ทนความร้อนสูง ระบายความร้อนได้ไว ไม่ทำให้แผ่นดิสโก่ง การตัดต่อกำลังโรงวิ้นทั้งฝั่งลากและฝั่งโกยเป็นไปอย่างราบเรียบ   

Read More
Clutch KABAG 55T  ครัช 55 ฟันใน ครัช1ด้าน.JPG
CLUTCH 55T

ครัช 55ฟัน

Clutch KABAG 55T ครัช 55 ฟันใน ครัช1ด้าน เป็นครัชที่มีลักษณะเฉพาะ และทำหน้าที่เป็นครัชและดิส ในตัวเดียวกัน โดยด้านหนึงจะเป็นครัชเต็มหน้าสำหรับดูดจับ อีกด้านจะเป็นดิสเกลี้ยง โครงครัชทำจากเหล็กเกรดเฉพาะ ที่สามารถทนการเสียดสีได้สูง ในสภาวะที่วิ้นเครื่องลากตากแดดกลางแจ้ง  

Read More
DISK KABAG 55T  ดิสฟันใน 55 ฟัน ไม่มีผ้าครัช 55 ฟัน.JPG
CLUTCH 55T

ดิส 55ฟัน

DISK KABAG 55T ดิสฟันใน 55 ฟัน ไม่มีผ้าครัช 55 ฟัน เป็นดิสล้วนผลิตจากเหล็กเนื้อพิเศษ นอกจากจะแข็งแรงแล้ว ยังสามารถดูดจับแผ่นครัชที่รอบจัดๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และดีดตัวออกได้ไวไม่โก่งงอ หรือแอ่นจนทำให้หน้าสัมผัสครัชไม่เต็มร้อย ไม่ว่าภายในโรลวิ้นอุณหภูมิสูงขนาดไหนก็ตาม

Read More
Clutch  Sizer55,78T ครัช 78 ฟันนอก ฝั่งโกยลากหินทราย Size 55 เส้นล่าง.PNG
CLUTCH 78T

ครัช 78ฟัน

Clutch Sizer55,78T ครัช 78 ฟันนอก ฝั่งลากหินทราย Size 55 เส้นล่าง เครื่องลากหินทราย แพล้นปูน Boom Dragline Scraper Spare Part KABAG โรยด้วยเนื้อครัชพิเศษ สำหรับงานหนักโดยเฉพาะ เนื้อครัชจับดิสง่าย ระบายความร้อนได้ไว ลากทรายเปียกน้ำแน่ๆได้สบาย ใช้นานกว่าครัชแบบปะกาวหลายเท่า 

Read More
Clutch KABAG 88T  ครัช 88 ฟันนอก ครัช2ด้าน.JPG
CLUTCH 88T

ครัช 88 ฟัน

Clutch KABAG 88T ครัช 88 ฟันนอก ครัช2ด้าน เป็นครัชหลักที่สำคัญในการตัดต่อกำลังของโรลวิ้น หินทราย ทำงานได้ทั้งฝั่งลากบุ้งกี๋ และฝั่งโยนบุ้งกี๋ ฟันครัชถูกวางเรียงไว้นอกสุด เพื่อให้ทุกฟันแนบสนิทกับเสื้อฮับ ร่องฟันที่ตัดโดยเลเซอรมีความแม่นยำสูง ฟันทุกฟัน เข้าร่องสัมผัสกับฮับอย่างพอดี  

Read More
2Ring Clutch ทองเหลืองกดครัช Size 7 นิ้วฝั่งลาก.JPG.jpg
Health

ทองเหลืองกดครัช

ทองเหลืองกดครัช 6นิ้ว 7นิ้ว สำหรับส่งกำลังไปยังสไลดซอคเก็ต เพื่อดันกระเดื่องตีนผี ให้ง้านแผ่นครับ บังคับการจับปล่อยของชุดดิส ควบคุมการหมุนของโรลวิ้น ฝั่งลากหินทราย และโรลวิ้นฝั่งโยน อะไหล่แพล้นปูน เครนลากหินทราย

Read More
Clutch Size 47,62 T. ขนาด 7 นิ้ว ครัช62ฟันนอก ฝั่งโยนหินทราย  อัดผ้า โดยการโรยผงครัชเป็นชั
CLUTCH 62T

ครัช 62ฟัน

Clutch Size 47,62 T. ขนาด 7 นิ้ว ครัช62ฟันนอก ฝั่งโยนหินทราย  อัดผ้า โดยการโรยผงครัชเป็นชั้นๆ ไม่มีคราบกาวเหนียวเยิ้มติดตามซอกฟันเสื้อครัช เนื้อครัชสูตรพิเศษ จับและปล่อยโรลวิ้นเครนได้ดี จับแน่น นิ่ง ใช้งานได้ยาวนานกว่าผ้าครัชแบบตัดแปะทากาว โครงฟันครัชเหล็กทำจากเหล็กชนิดพิเศษ ทนความร้อนได้มากกว่าเหล็กทั่วไป ไม่ร้อน ไม่โก่งงอ ไม่แอ่น  

Read More
Clutch KABAG Full Frame 3.5mm. ครัชกลมล้.PNG
Full CLUTCH

ครัชไร้ฟัน

Clutch KABAG Full Frame  ครัชกลมล้วน  ขึ้นรูปด้วยผงครัชสูตรพิเศษ สำหรับรองรับการกดดันจากแผ่นดิส และครัช ทุกครั้งที่มีการอัดของโรลวิ้น ครัชล้วนน้องจะประสารกำลังของครัชชุดที่ 1และครัชชุดที่  2 ทำงานอย่างสอดคล้องกัน  ครัชล้วนนี้ใช้ได้กับ เครื่องโกยหินทราย ขนาดหนึ่งคิว และ ครึ่งคิว

Read More
BRAKE SKIP CRANE เบรคเครื่องโกย  EMC60 เหล็กสปริงกว้าง 3mm ยาว110mm  หนา2mm  ผ้าเบรคยาว 80
Health

เบรคเครนหินทราย

BRAKE SKIP CRANE เบรคเครื่องโกย  เหล็กสปริงกว้าง 3mm ยาว110mm  หนา2mm 
ผ้าเบรคยาว 80cmเนื้อผ้าหนา 5mm  สุดยอดคุณภาพ หยุดโรลวิ้นสลิง รอบสูงๆได้มีประสิทธิภาพ โครงสร้างจากเหล็กสริปคืนตัวได้ไวเวลาปล่อย เป็นเทคโนโลยีเยอรมัน เฉพาะ ไม่ใช้เหล็กธรรมดา เนื่องจากเหล็กธรรมดาจะไม่คลายตัว และสัมผัสโรลวิ้นรอบจัดๆตลอดเวลา ทำให้เกิดความร้อนสะสม  ส่วนผ้าเบรคสำหรับงานแพล้นปูนโดยเฉพาะ ไม่หลุดร่อนง่าย ใช้ได้นาน

Read More
bottom of page