top of page
IMG_9305.jpg

SPARE PART SICOMA PLANETARY 
อะไหล่แพล้นปูน
โม่ตั้ง

โทร 065-8926619

จำหน่าย อะไหล่เครื่องผสมคอนกรีต SICOMA รุ่นโม่ตั้ง กวนปูนแบบตีไข่ มีมอเตอร์อยู่ด้านบน มิกเซอร์ผสมคอนกรีตที่นิยมกับโรงงานทำท่อ และแผ่นพื้น
บริษัทเพชรสีม่วงจำกัด

https://www.xn--q3cafk9a0i2bvd.com/sicomapan

NEW QR CODE.JPG

SICOMA

เครื่องผสมปูนแบบกวนกระทะ

2Mix concrete KPT Sicoma Planetary.jpg
Planetary Mixer

อะไหล่ SICOMAโม่ตั้ง

อะไหล่เครื่องผสมคอนกรีตซิโคม่า แบบตีไข่ เป็นโม่แบบตั้ง มอเตอร์ขับมิกซ์อยู่ด้านบน ( PAN PLANETARY TYPES )ใช้ใบกวนแบบจอบ รหัส PMA35 ชุดใบกวนปูนมีสองชุด ชุดละสามใบ หมุนกวน สวนทิศทางกันแบบวนรอบมิกซ์ เหมาะสำหรับโรงงานทำแผ่นพื้น โรงงานผลิคท่ออัดแรง

ใบกวน จอบ PMN15A .PNG.PNG
PMN15A

ใบกวนปูน 15A

Mixing Blade PMN15A  "Sicoma" ใบกวนปูน เครื่องผสมคอนกรีต ซิโคม่าขนาด ครึ่งคิว PMN 15A ผลิตจากเหล็ก CR2828แท้ มีร่องน๊อตสไลดที่แข็งแรง ลักษณะเดียวกับใบกวนจอบ 35A แต่มีขนาดเล็กกว่า รองรับแรงต้านจาก หิน ปูนทรายได้ดีมาก ช่วยให้การกวนส่วนผสมของคอนกรีตเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานไปสักพัก สามารถปรับระยะที่ขากวนให้เลื่อนลงมาได้หลายระดับ

Read More
2น๊อตยึดใบกวนกวาดพื้น KPT.png
NUT

Bolt For Blad PMN35A Sicoma

น๊อตใบกวนปูน เครื่องผสมปูน ซิโคม่า 35A  ผลิตจากเหล็กอย่างดี เป็นน๊อตพิเศษ มีลักษณะหัวสี่เหลี่ยมผืนผ้า ลำตัวน๊อตมีขนาดยาวกว่าปกติ เป็นลักษณะเฉพาะสำหรับยึดใบกวน PMN35A ให้เข้ากับขากวนปูน ใบกวนปูนหนึ่งใบ ใช้น๊อตยึดสองตัว ทุกครั้งที่ Panatary ทำงาน มั่นใจได้ว่าน๊อตพิเศษนี้จะยึดขากับใบกวนอย่างมั่นคง

Read More
2Liner Outter for Sicoma Pannatary แผ่นผ
Where Plate

ไลเนอร์ Sicoma กะทะ

แผ่นพื้น และแผ่นผนังข้าง  เครื่องผสมปูน ซิโคม่า ขนาด 1คิว เป็นแผ่นกันสึกที่ใส่ได้พอดีกับเครื่องผสมคอนกรีตซิโคม่า แบบโม่ตั้ง ที่มีมอเตอร์อยู่ด้านบน แผ่นกันสึกนี้มีความโค้งที่พอดีกับโม่ ไม่ต้องฝืนเวลาใส่ เมื่อใส่แล้วไม่มีแรงดึงที่เพียนจนทำให้โครงโม่แบะ ไม่เป็นวงกลม สังเกตูได้เวลาใบกวนใบปาดข้างโม่ทำงาน จะปาดผนังได้สม่ำเสมอจนครบวงรอบ 

Read More
2TeleZCMD21 KPT.png
ZCMD21

Limit switch ZCMD21

ลิมิตสวิซ์ Tele ZCMD21 ใช้ความคุมการเปิดปิดปากมิกเซอร์ของอุปกรณ์แพล้นปูน Sicoma โม่ตั้ง ตรงรุ่น ควบคุมจังหวะเปิดปิดปากมิกเซิอร์ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว ทันใจ 

Read More
2ออยซีล เกียร์ Sicoma หมายเลข 9 TC 300_3
Oil Seal Gear TC300

ออยซีล เกียร์ SICOMA

ออยซีล เกียร์ Sicoma หมายเลข 9
TC 300 เป็นซีลที่มีขนาดใหญ่ อยู่บนตำแหน่งสุดของชุดเกียร์เครื่องผสมปูน เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมไหลเข้าแกนหลักของเกียร์ เป็นซีลเฉพาะที่มีลิ้นบางภายในที่ซับซ้อนเหมาะกับงานแพล้นปูนโดยเฉพาะ

Read More
Complete set Butterfly Valve V1FS 250 mm. (Pneumatic drive CP101+limit Box Mic23),WAM  บัต
Butter Fly Cement

บัตเตอร์ฟลายปูน WAM

อะไหล่ บัตเตอร์ฟลาย ของแท้ จากWAM นำเข้า จากอิตตาลี่ บัตเตอร์ฟลาย เปิดปิดน้ำ ลงเครื่องผสมปูน V2FS100 ขนาด100mm ใช้เปิดปิดน้ำ ลงเครื่องผสมปูน บัตเตอร์ฟลาย เปิดปิดผงปูนจากถังชั่งปูน ลงเครื่องผสมปูน V2FS250 ขนาด 250mm ชุดขับลม ACTUATOR WAM CP-101เปิด-ปิด บังคับบัตเตอร์ฟลาย (วาล์วลิ้นปีกผีเสื้อ) เซนเซอร์ บอกตำแหน่งการ  เปิด-ปิดบัตอร์ฟลาย เขียวแดง WAM MIC 23 LIMIT SWITCH

IMG_4278.jpg
Rubber Part Concrete

ท่อยางปล่อยปูน

ท่อยางปล่อยปูน ทรงกระบอก ยืดหยุ่นได้มากกว่าถุงผ้าใบ ไม่ค้ำตาชั่ง มีให้เลือกหลายแบบ แยกตามการใช้งาน เช่น ท่อปล่อยน้ำ ท่อปล่อยผงซีเมนต์ลงถังกวนปูน ท่อใหญ่ ปล่อยคอนกรีตผสมแล้วลงรถโม่ปูน เรามีให้เลือกหลายขนาด ตามความต้องการของลูกค้า เพียงลูกค้าวัดความสูง และเส้นผ่าศูนย์กลางที่ใช้งานอยู่มาให้เรา 

22Digital Controls Indicator _Red Lion_ PAXS0000 Model PAX หน้าจอแสดงผล เรดไลออน สำหรับวัด
Red Lion Indicator

หน้าจอ RedLion

จำหน่าย จอแสดงผล Digital Indicator ตราชั่งน้ำหนักหิน ปูน ทราย และน้ำ ของแพล้นปูน ยี่ห้อเรดไลออน ใช้กับโหลดเซลได้แม่นยำ ขั้นตอนการติดตั้งไม่ซับซ้อน Carlbrateง่าย (ทำให้เที่ยงตรง) โปรแกรมวนลูปตั้งค่าได้ง่าย จำหน่ายในรุ่น PAXS0000 สำหรับแสดงผลน้ำหนักกับโหลดเซล และรุ่นPAX10000 ใช้กับระบบน้ำ โดยใช้เซ็นเซอร์แม่เหล็กตรวจนับรอบการไหลของน้ำ

2 ใบกวนปูน PMN35A Sicoma KPT.jpg
PMN35A

ใบกวนปูน ใบจอบ35A

Mixing Blade PMN35 "Sicoma" ใบกวนปูน เครื่องผสมคอนกรีต ซิโคม่า PMN 35A ผลิตจากเหล็ก CR2828แท้ จากต่างประเทศ มีร่องน๊อตสไลดที่แข็งแรง รองรับแรงต้านจาก หิน ปูนทรายได้ดีมาก ช่วยให้การกวนส่วนผสมของคอนกรีตเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานไปสักพัก สามารถปรับระยะใบกวนให้เลื่อนลงมาได้หลายระดับ 

Read More
IMG_1800_edited.jpg
Mixer Arm Sicoma Planetary

ขากวนปูน โม่ตั้ง 5รู

ขากวนปูน รุ่น5รู (ขาอูฐ) ขากวนปูนรุ่นใหม่ที่พัฒนา เพิ่มความแข็งแรง และการเข้าใจผิดในการใส่ ที่รุ่นสามรู ใส่ผิดองศาบ่อยๆ เครื่องผสมปูน สำหรับรับใบกวนปูนแบบจอบ PMN 35A 5 รู (รุ่นใหม่) ปลายของขากวนมีรูสำหรับปรับระยะใบกวนปูน ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการกวนส่วนผสมคอนกรีต

Read More
ใบปาดข้าง.JPG
PPRRO Blade

ใบปาดข้างโม่ตัวบน PPRRO

Rectangular Outer Shovel High Position
ใบปาดข้างโม่ตัวบน PPRRO No.17 หรือ No.28 เป็นใบปาดข้างขอบถังด้านนอกของเครื่องผสมคอนกรีตซิโคม่า แบบโม่ขาแมงมุม ใบปาดข้างมีองศามีรองรับกับขอบผนังได้พอดี มีขนาดไม่ใหญ่มากเกินไป จนลดกำลังของเครื่อง และเป็นภาระกับชุดเกียร์จนเกินไป มีรูน๊อตสองรูสำหรับปรับเลื่อนขยับในกรณีที่ใบกวนสึก 

Read More
ขากวนปูน KPT 5 รู_edited.jpg
Where Plate

ไลเนอร์ Sicoma กะทะ

แผ่นพื้น และแผ่นผนังข้าง  เครื่องผสมปูน ซิโคม่า ขนาด 1คิว เป็นแผ่นกันสึกที่ใส่ได้พอดีกับเครื่องผสมคอนกรีตซิโคม่า แบบโม่ตั้ง ที่มีมอเตอร์อยู่ด้านบน แผ่นกันสึกนี้มีความโค้งที่พอดีกับโม่ ไม่ต้องฝืนเวลาใส่ เมื่อใส่แล้วไม่มีแรงดึงที่เพียนจนทำให้โครงโม่แบะ ไม่เป็นวงกลม สังเกตูได้เวลาใบกวนใบปาดข้างโม่ทำงาน จะปาดผนังได้สม่ำเสมอจนครบวงรอบ 

Read More
2ปากฮอปเปอรหินทราย.jpg
ZCMD21

ปากฮอปเปอร์หิน ทราย

ปากฮอปเปอร์เปิดปิดสต๊อกหินทราย สำหรับเครื่องผสมปูน Sicoma ขนาด 1คิว ประกอบจากเหล็กหนาชั้นดี ทนการผุกร่อน การขังของน้ำ ในช่องผนังหินทราย จุดหมุนไม่ใช้ระบบลูกปืน ใช้จุดหมุนนำเข้าจากต่างประเทศ มีหัวอัดจารบีให้เซอรวิสใช้ได้ยาวๆ จุดหมุนพิเศษนี้ช่วยในการเปิดปิดช่องหินทรายได้จำนวนครั้งที่มากกว่าจุดหมุนที่ใช้ลูกปืน

Read More
ส่งลูกค้า ลำปาง เบรคสคริป 44T.jpg
Oil Seal Gear TC300

เบรคสคริป 44ฟันกียร์ SICOMA

เบรคสคริปกระบะหินทราย sew 44ฟัน อัดครัชโดยการโรยผงครัชนำเข้าจากอิตลี่ ตัวโครงด้านในเป็นเหล็กอย่างดี เพิ่มความแข็งแรงให้กับฟันทั้ง 44ฟัน ส่วนโครงรอบนอกเป็นอลูมิเนียมเกรดพิเศษ สำหรับ รองรับแรงกด และทนอุณหภูมิสูงๆ ในรอบจัดๆได้ดีกว่า อลูทั้วไปถึงสามเท่า ไม่ทำให้เบรคร่อน แตก และหลุดเป็นแผ่น ไม่สะสมความร้อน ใช้งานได้ทนทานกระบะไม่ร่วง 

Read More
2Limit Switch WLCA12-2 OMRON ELBA ลิมิตส
Butter Fly Cement

ลิมิตสวิส

ลิมิตสวิซ์ Omron WLCA12-2 ใช้ความคุมมอเตอร์สคริปกระบะหินทรายของอุปกรณ์แพล้นปูน ตวบคุมการทำงานของมอเตอร์ให้หยุดสลิงในตำแหน่งที่กำหนดไว้ สินค้านำเข้า จากโอมรอน สินค้าคุณภาพ ที่มีความทนทาน และเที่ยงตรง เป็นที่นิยมของโรงงานผลิตคอนกรีตมายาวนาน

Read More
MOTOR เขย่า MVE200_3 r_min 3000 ขนาด 0.18Kw 380V 100W 0.61_0.35A 30000RPM 50HZ หนัก 6.8kg
Rubber Part Concrete

มอเตอร์เขย่า

MOTOR สั่นเขย่า  เหมาะสำหรับเขย่าผนังหินทราย หรือผนังสต๊อกหินทราย ถังชั่งปูนลงมิกเซอร์ แพล้นปูนTeka โดยเฉพาะ ของแท้นำเข้าจากอิตตาลี่ วัตต์เต็ม ฐานไม่แตก MVE300/3 r/min 3000 ขนาด 0.27Kw 380V 100W 30000RPM 50HZ หนัก 9.14kg Made in Italy มอเตอร์เขย่า ไฟ3เฟส 

2 WAM.jpg
Red Lion Indicator

ท่อสกรูลำเลียงปูน

ชุดท่อสกรูปูน ใช้ลำเลียงผงซีเมนต์ ป้อน (Feed) ผงปูนจากใต้ไลโลไปยังถังชั่งปูน ลำสกรูมีให้เลือกหลายขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง 6นิ้ว 8นิ้ว ไปจนถึง 10 นิ้ว พร้อมมอเตอร์และเกียร์ขับ  ภายนอกลำใช้สีเพาเดอร์โค๊ท ทนกว่าสีทั่วไปถึงสองเท่า อีกทั้งยังป้องกันสนิมได้ดี แม้อยู่กลางแดด ไส้สกรูมีระยะห่างที่ไม่เท่ากัน ตามแบบวิศวกรรม เนื่องจากเกลียวถี่อยู่ในช่วงออกตัว รับแรงบิด (Torque) จากผงปูนที่อัดแน่น นอกจากนี้เรายังมีอะไหล่ภายในทุกชิ้นไว้บริการลูกค้า

Mixing Blade Sicoma PMN69A
PMN69A

ใบกวนปูน 69A

Mixing Blade PMN69A  "Sicoma" ใบกวนปูน เครื่องผสมคอนกรีต ซิโคม่าขนาด 2 คิว PMN 69A ผลิตจากเหล็ก CR2828แท้ มีร่องน๊อตสไลดที่แข็งแรง ลักษณะเดียวกับใบกวนจอบ 35A แต่มีขนาดใหญ่กว่า รองรับแรงต้านจาก หิน ปูนทรายได้ดีมาก ช่วยให้การกวนส่วนผสมของคอนกรีตเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานไปสักพัก สามารถปรับระยะใบกวนให้เลื่อนลงมาได้หลายระดับ

Read More
2 ขาอูฐกวนปูน KPT.jpg
Mixer Arm Sicoma Planetary

ขากวนปูน โม่ตั้ง 3รู

ขากวนปูน (ขาอูฐ) เครื่องผสมปูน สำหรับรับใบกวนปูนแบบจอบ PMN 35A ให้กวนเป็นวงกลมได้อย่างราบรื่น  Mixing Blade PMN35 "Sicoma" นำเข้าจากต่างประเทศ มีให้เลือกทั้งแบบ  3รู(รุ่นเก่า) และแบบ 5 รู (รุ่นใหม่) ปลายของขากวนมีรูสำหรับปรับระยะใบกวนปูน ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการกวนส่วนผสมคอนกรีต

Read More
ใบปาดผนังโม่.jpg
PPRRO Blade

ใบเสริมปาดข้างโม่ตัวบนและตัวล่าง

Outer Rectangular-Shaped Shovel
ใบเสริมปาดข้าง โม่ตัวบนและตัวล่าง P/N : PPROO No.15 เป็นใบต่อเสริม สำหรับใบปาดข้างผนังโม่ชุดบน และชุดล่าง ใบเสริมมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมมน เพื่อเสริมพื้นที่ในการทำงานของใบปาดข้างชุดบน และชุดล่าง ให้มีพื้นที่ในการ กวาดคอนกรีตริมผนังโม่ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด 

Read More
2มอเตอร์ขับมิก kpt.jpg
HASCON

มอเตอร์ขับมิกซ์

มอเตอร์ขับมิกเซอร์ นำเข้าจากอิตลี่ ต้นตำหรับของเครื่องผสมคอนกรีต Sicoma เป็นมอเตอร์ที่อยู่ด้านลนของมิกซ์ ส่งกำลังไปที่ชุดเดียร์ใต้ฝาโม่ ทดแรงให้มีพลังในการหมุนขากวนปูน (ขาอูฐ) ให้ใบกวน 35A ทำงานอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วในการกวนปูน 

Read More
2ลูกปืนซ่อมเกียร์ SICOMA แนวตั้งแบบกะทะต
Bearing 30318

ลูกปืนซ่อมเกียร์ SICOMA 30318

ลูกปืน 30318สำหรับ ซ่อมเกียร์ SICOMA แบบกะทะ  PLANETARY โม่ตั้ง เป็นลูกปืนพิเศษสำหรับเซอรวิสชุดเกียร์โดยเฉพาะ ลูกปืนทนแรงบิดได้สูง รับแรงทอรค์ช่วงที่ผสมปูนได้เยอะ ไม่ทำให้เฟืองใหญ่สามเกลอมีปัญหา เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญและสำพันธ์กันทุกครั้งที่เซอร์วิส ควรหมั่นตรวจสอบทุกครั้งที่มีการเปิดซ่อมชุดเกียร์นี้

Read More
กระบอกลม Metalwork 63x250.jpg
Bearing 30318

กระบอกลม หินทราย

กระบอกลมเปิดปิดสต๊อคหินทราย แพล้นปูน ขนาด 63x250 Sicoma พร้อมหูยึดกระบอก และหูหลังท้ายกระบอก เปิดปิดได้สนิท ราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับยุ้งหินทรายที่ลำเลียงหินทรายด้วยสายพานได้เช่นกัน 

Read More
2Bearing 32312.jpg
Butter Fly Cement

Bearing Gear 32312

ลูกปืนเกียร หัวเพลา ของSicoma  ไม่ว่าจะเป็นชุดซีลสำหรับเพลาคอสั้น เพลาคอยาว ชุดซีลฝั่งมอเตอร์ ชุดซีลฝั่งกระบะขึ้นลงหินทรายBearing No. 323

Read More
Rexroth Aventics .jpg
Rubber Part Concrete

โซลีนอย์ Aventics

ซลีนอย์วาล์ว  Rexroth 5/2, 1/4 , มีให้เลือก แบบคอยล์ 24 VDC หรือคอลย์220v . Solenoide Valve 5776O70220 เป็นอะไหล่ร ะบบลมแพล้นปูนนำเข้า จากเยอรมัน Pneaumatic, ตัวโซลีนอย ขนาดใหญ่ ทนงานโหลดหนักๆได้ดีมาก ราคาไม่แพง มีอุปกรณ์เสริม เช่นฟิตติ้ง สายลมRexroth 5/2-way Pneumatic Directional Valve, 5776070220, G014, 24V DC, G 1/4, Solenoid-Operated Air Control Valve, 5 Port, 2 Position, Single Solenoid

bottom of page